Về chúng tôi – Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm

Về chúng tôi

Câu chuyện ra đời của Toàn Tâm

Cách đây 12 năm khi lần đầu tiên đặt chân tới đất nước Nhật Bản với tư cách là một du học sinh, ấn tượng đầu tiên trong tôi về đất nước Nhật Bản là quang cảnh đường phố chẳng khác gì với cuốn truyện Doraemon, sạch sẽ, chỉnh chu và “vuông vức”.

Các bạn biết không, quyết định đi du học của tôi từ khi biết đến chương trình du học Nhật Bản chỉ vỏn vẹn trong 4 ngày. Tới bây giờ, tôi vẫn cảm thấy thật may mắn vì khi đó mình có đủ dũng khí để lựa chọn một con đường học hành đầy những thách thức. Tôi đã trải qua những giai đoạn khó khăn khi mỗi ngày chỉ ngủ 2 tiếng để có thể vừa kiếm tiền trang trải cuộc sống, vừa học tiếng Nhật và ôn văn hóa để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học. Bằng sự nỗ lực, chỉ sau 2 năm, tôi đã đạt được trình độ N1 và thi đỗ 4 trường Đại học quốc lập tại Nhật Bản.

Bước vào học Đại học, tôi đã không còn phải dành quá nhiều thời gian đi làm thêm. Tôi đã tự tìm kiếm và nhận được 3 học bổng Shoreihi, Yoshimoto và Nakajima. Tôi có thể trang trải học phí và chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản. Nhờ vậy, tôi có nhiều thời gian hơn và bắt đầu tham gia nhiều hơn vào các chương trình giao lưu, chuyên tâm hơn vào việc học tập nghiên cứu và tận hưởng thực sự cuộc sống của một “du học sinh”.

Dù khó khăn nhưng những trải nghiệm tại Nhật Bản đã thực sự mang lại cho tôi một quãng thời gian vô cùng ý nghĩa.

Với những kinh nghiệm quý báu về du học và việc làm tại Nhật Bản, tôi và những cộng sự của mình mong muốn chia sẻ cho các bạn một hành trình “du học và làm việc Nhật Bản” bằng những giá trị “THẬT SỰ” để các bạn trẻ Việt Nam có thể rèn luyện cả về kiến thức, về ý chí và tìm được đam mê phù hợp cho mỗi người.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, tiếp nối những thành công đã đạt được, năm 2019, Toàn Tâm kết hợp cùng Phòng khám Đa khoa Sakura – phòng khám đầu tiên dành cho người Nhật tại Việt Nam với mô hình y tế chuẩn Nhật. Chúng tôi xây dựng hệ thống đào tạo song song tiếng Nhật và chuyên môn điều dưỡng với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về tuyển dụng và đào tạo nhân lực cho các cơ sở y tế tại Nhật Bản. Đây cũng chính là sứ mệnh và nhiệm vụ mà mỗi thành viên tại TOÀN TÂM đã và đang nỗ lực thực hiện.

“TOÀN TÂM – CHO TỪNG ƯỚC MƠ, CHO MỌI CÁ TÍNH”